Phạm Minh Quân là ai?

Xuất thân và gia đình: Phạm Minh Quân sinh ngày 10 tháng 8 năm 1991 tại vùng quê nghèo, Xóm 6, Đông Cường, Khánh Cường, Yên Khánh, Ninh Bình.

Phạm Minh Quân lúc 6 tuổi
Phạm Minh Quân lúc 6 tuổi

Là con út của gia đình có 4 anh chị em. Cha của Phạm Minh QuânPhạm Kiêm Ngũ sinh năm 1954 mẹ là Nguyễn Thị Ngoãn sinh năm 1960, anh trai thứ nhất là Phạm Đức Nhiệm sinh năm 1982 hiện đang công tác trong bệnh viện quân Y5 Ninh Bình, anh trai thứ 2 là Phạm Đức Hóa sinh năm 1984 hiện đang là chủ doanh nghiệp chuyên sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn tại Bình Dương, chị gái kế là Phạm Đức Tháo sinh năm 1988 hiện đang làm đối tác của Tâm Trí Lực chuyên đào tạo Siêu Trí Nhớ Học Đường và cách nuôi dạy con trẻ tại Hà Nội. 

Phạm Minh Quân lúc 15 tuổi
Phạm Minh Quân lúc 15 tuổi

Cuộc Đời Sự Nghiệp: Năm 2006 Phạm Minh Quân học lớp 10 tại Cà Mau sau đó chuyển trường về Ninh Bình gặp trục trặc và phải nghỉ học sau đó qua Liễu Đề – Nam Định để học làm kim hoàn gia công chế tác vàng bạc nữ trang.

Phạm Minh Quân lúc 18 tuổi
Phạm Minh Quân lúc 18 tuổi

Tháng 10 năm 2010 thì vào Sài Gòn lập nghiệp lúc này xin vào làm trong công ty bê tông sau đó làm việc được 2 năm thì chuyển sang công ty khác cũng sản xuất bê tông và xin đi học trung cấp cho tới tháng 8 năm 2015 thì tốt nghiệp trung cấp xây dựng và mở Công Ty TNHH Minh Quân MQB chuyên cung cấp vật tư cho ngành xây dựng hạ tầng. Hiện tại Phạm Minh Quân vẫn đang điều hành MQB.

Với sự ham học hỏi để phát triển bản thân tôi có tham gia rất nhiều khóa đào tạo về tư duy của các diễn giả hàng đầu Việt Nam như thầy Phạm Thành Long, Lê Thẩm Dương, Nguyễn Thành Tiến, …
Qua những khóa học đó thì tư duy của tôi được phát triển rất nhiều.

Tôi có tham gia tổ chức kết nối doanh nghiệp BNI và cũng là người đồng sáng lập Happy Chapter, để mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh tại khu vực Tp. HCM, toàn Quốc và hơn 90 quốc gia khác trên thế giới.