Bạn còn trẻ, bạn nhiều đam mê và nhiệt huyết. Hãy sống vì chính mình và theo đuổi những đam mê, những khát vọng lớn lao.

Định hướng kinh doanh

Chọn lựa phương hướng khởi nghiệp kinh doanh sao cho đúng đắn tránh mắc những sai lầm không đáng có,biết rút kinh nghiệm từ những thất bại của người khác làm bài học cho mình rút ngắn con đường đi đến thành công. Các mô hình kinh doanh start up, fanchise, mlm,… là cách chúng ta lựu chọn sự bắt đầu.

13406989_526295747554447_340917971199500640_n

Ý chí kiên định

Chặng đường dài chông gai luôn ở phía trước, mỗi chúng ta có đủ bản lĩnh, ý trí sắt đá vượt qua những yếu đuối của chính bản thân thì con đường đến thành công sẽ rất rộng mở. Tôi lưa chọn start up để bắt đầu con đường đam mê kinh doanh của mình với những thành và bại của riêng mình. Đôi khi chiến đấu một mình, cũng có những lúc có đồng đội đi cùng, cho tôi cảm nhận được, định hình được con đường của mình, câu chuyện của mình.

Kết nối

Những câu chuyện, kinh nghiệm  được chia sẻ từ những người thành công, những người đi trước sẽ mở đầu cho chuỗi những câu chuyện cổ tích trong kinh doanh tiếp sau này mà thế hệ các bạn trẻ sẽ là người viết lên. Mỗi thành viên chúng ta là sợi dây gắn kết tạo nên giá trị lớn lao hơn, thiết thục hơn đồng thời có trách nhiệm với bản thân và công việc mình làm.

Hãy hành động và tiến về phía trước. Tương lai là do các bạn lựa chọn!