Nếu bạn dự định đầu tư thời gian và tiền bạc của mình, sao không chọn cách để đạt được lợi nhuận tốt nhất?

Dưới đây là 3 khoản đầu tư tốt nhất…

Kiến Thức

Bất kỳ thứ gì giúp bạn khám phá ra mình thật sự muốn gì và làm cách nào để đạt được nó.

Những trang web, sách, khóa học, hội thảo, các chương trình đào tạo có thể giúp bạn thông minh hơn, hiểu biết hơn, chuẩn bị tốt hơn cho việc hoàn thành các dự án hiện tại và xử lý những thách thức tương lai.

Tài liệu càng tốt, lợi nhuận thu về càng cao, và thường xuyên vượt quá 1,000 lần chi phí mua.

Công Cụ

Bất kỳ thứ gì giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trên đơn vị thời gian và công sức.

Thiết bị, phần cứng, và hệ thống là những nguồn lực cấp số nhân. Công cụ càng xịn, chất lượng công việc bạn đạt được càng cao.

Có người than phiền công cụ là tốn tiền: chúng đắt đỏ, và thường khó sử dụng. Thường đúng như thế. Và càng đúng hơn khi làm việc mà không có những công cụ tốt nhất sẵn có thậm chí còn đắt đỏ và khó khăn nhiều hơn.

Quy tắc vàng là, nếu bạn định sử dụng một công cụ hơn một tiếng trong ngày, hơn một ngày trong tuần, hãy chọn loại tốt nhất bạn đủ điều kiện.

Bạn sẽ đầu tư vào công cụ gì ngày hôm nay?

Kỹ Năng

Bất kỳ thứ gì giúp bạn tăng khả năng hành động để đạt được kết quả mong muốn nhanh nhất có thể.

Kĩ năng là cách bạn áp dụng kiến thức và công cụ để cho ra hiệu quả tốt nhất. Bắt đầu từ số không, bạn có thể học cách làm bất kỳ thứ gì bạn quyết định là đáng bỏ công kiên trì. Việc này không phải lúc nào cũng dễ, nhưng lúc nào cũng có thể làm được.

Kĩ năng chiếm vị trí trung tâm của 100% thu nhập và niềm vui của bạn. Đầu tư vào khả năng của chính bạn sẽ làm tăng thu nhập và giúp bạn tiếp cận đến những cơ hội mới chưa được khai phá.

Bạn sẽ đầu tư vào kỹ năng gì ngày hôm nay?

Bạn Sẽ Đầu Tư Gì Ngày Hôm Nay?

Việc đầu tư vào kiến thức, các công cụ và kĩ năng sẽ giúp bạn thắng đậm hơn bất kỳ khoản đầu tư nào khác bạn có thể thực hiện.